Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

  -  Lượt xem: 783 lượt
www.lamsao.com
Nếu bạn cảm thấy Facebook ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống riêng tư của mình và muốn xóa bỏ toàn bộ dấu vết của bạn trên Facebook, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.
Nội dung chi tiết
  • 1

    Các bước xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn

    + Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

    + Bước 2: Truy cập tại đây.

    + Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account)

    Cách xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn

    Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook

    Cách xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn

    Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook và mã Captcha để hoàn tất

    + Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

    + Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước bên trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình. Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại, tuyệt đối không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa trong vòng tối thiểu 14 ngày.

    Cụ thể, bạn sẽ không được sử dụng các app Facebook trên smartphone hoặc chạy các ứng dụng và game có truy xuất tới tài khoản Facebook của bạn trong tối thiểu 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

    Ngoài các bước trên đây, bạn có một cách nhanh chóng xóa tài khoản Facebook là truy cập trang justdelete.me, sau đó chọn vào tab Facebook. Justdelete.me sẽ đưa bạn đến ngay cửa sổ xóa tài khoản của Facebook. Lưu ý là với Facebook, bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản, nhưng một số dữ liệu gồm có chat hoặc tin nhắn nhóm ở lại Facebook mãi mãi. Tại sao thế? Bởi đơn giản đó là chính sách riêng tư của Facebook.

    Xóa tài khoản Facebook

  • 2

    Một số lưu ý

    Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.

    Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password....) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.



Thứ Bảy, ngày 20/09/2014