Cách xem bóng đá mà không cần kênh K+

4.0 5 35 Cách xem bóng đá mà không cần kênh K+

Nếu không phải là thuê bao K+, bạn sẽ không chỉ phải "ngóng" các trận Super Sunday của Premier League mà còn phải "hóng" tất cả các trận đấu của Serie A và La Liga mùa này. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản với Sopcast. Cùng trải nghiệm cảm giác xem bóng đá "live" ngay trên chiếc PC thân yêu nhé!

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  các bạn tải chương trình SopCast hoàn toàn miễn phí tại đây. hoặc

  http://soft4all.info/free-software-download/sopcast-watch-live-football-online-for-free/

  Cách xem bóng đá mà không cần kênh K+ - 1

  Lưu ý trong quá trình cài đặt, bạn phải tắt tất cả các cửa sổ trình duyệt đang được mở. Chương trình được cài đặt tự động chưa đến 30s. Sau khi cài đặt bạn mở chương trình, bắt đầu bước 2.

 • 2

  Sau khi cài đặt, kích hoạt để sử dụng chương trình. Một hộp thoại yêu cầu đăng nhập hiện ra, bạn có thể chọn "Login as anonymouse", và đánh dấu vào tùy chọn "Auto login on this computer" rồi nhấn nút Login để bỏ qua bước đăng nhập ở những lần sử dụng sau.

  Cách xem bóng đá mà không cần kênh K+ - 2

 • 3

  Sau khi đăng nhập, tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn tab Live Channels. Tại đây, các kênh truyền hình được sắp xếp và nhóm theo từng nhóm nội dung, trong đó, nhóm kênh truyền hình thể thao được hiển thị ở đầu danh sách.

  Cách xem bóng đá mà không cần kênh K+ - 3

  Giao diện chính của phần mềm.

  Cách xem bóng đá mà không cần kênh K+ - 4

  Giao diện của tab Live Channels với nhóm kênh Thể thao ngay đầu tiên.

  Để xem nội dung của 1 kênh truyền hình, bạn chỉ việc kích đúp chuột vào kênh đó. Mất chừng vài phút để quá trình kết nối và truyền tải dữ liệu bắt đầu, sau đó, bạn có thể xem nội dung của kênh truyền hình mà mình chọn.

  Cách xem bóng đá mà không cần kênh K+ - 5

  Cùng cuồng nhiệt với những trận cầu đỉnh cao nào!!!

 • 4

  Do SopCast sử dụng giao thức Torrent P2P để truyền tải hình ảnh, do vậy, các trận cầu đỉnh cao với số lượng người coi nhiều, bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh cũng như tốc độ xem ổn định. Kích đúp chuột vào màn hình trình chiếu để xem với chế độ toàn màn hình. Đặc biệt, Sopcast còn cung cấp tính năng Record, cho phép người dùng lưu lại diễn biến của trận đấu dưới dạng file video để có thể xem lại về sau (bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn trên giao diện phần mềm).

  Ngoài các chương trình truyền hình về thể thao, SopCast còn cung cấp các kênh truyền hình khác như tin tức, phim truyện, giải trí, ca nhạc... ngoài ra, còn một vài kênh HD, cho chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét.

Advertisement
Advertisement