Cách tự tạo thăm dò trên Facebook

4.0 5 35 Cách tự tạo thăm dò trên Facebook

Thăm dò trên facebook là một cách tuyệt vời để có thể thu hút khách hàng và bạn sẽ nhận được nhiều thông tin quý giá mà khách hàng mang lại cho bạn. Qua đây, doanh nghiệp và khách hàng phần nào gần nhau hơn, giúp cho doanh nghiệp biết mình phải làm gì để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Sau đây là một số công cụ để bạn tự tạo thăm dò trên Facebook :

Nội dung chi tiết
 • 1

  Facebook Questions:

  Đây là công cụ có sẵn của Facebook. Để sử dụng chức năng này sau khi truy cập vào tài khoản facebook của bạn, click chọn Most recent, sau đó chọn Questions. Hoặc bạn có thể click vào đây để truy cập trực tiếp chức năng này. Chức năng này giới hạn 10 câu tùy chọn của bạn.

  Cách tự tạo thăm dò trên Facebook - 1

 • 2

  Poll là một ứng dụng.

  Để sử dụng ứng dụng này hãy click vào đây. Ngoài các tính năng tương tự như Facebook Questions, Poll cung cấp cho bạn các chức năng ưu việc khác như: lọc bỏ quảng cáo, ẩn các thẻ tiêu đề, theo dõi câu trả lời thuận tiện hơn và số lượng tùy chọn mà bạn đưa ra nhiều hơn. Tuy nhiên, để sử dụng các chức năng ưu việc này bạn phải mất phí. Poll là một ứng dụng khá phổ biến và được nhiều công ty lớn sử dụng như: ABC, 20th Century Fox, Nintendo, Pepsi và Wimbledon.

  Cách tự tạo thăm dò trên Facebook - 2

 • 3

  Poll for Facebook là một ứng dụng miễn phí

  Với nhiều tính năng như: tiêu đề thăm dò, giới thiệu về cuộc thăm dò, khả năng tùy chỉnh URL, đa dạng hình thức bình chọn như trả lời văn bản hay bình luận về một chủ đề nào đó. Ngoài ra bạn có thể thêm các thẻ HTML để thêm phần sinh động hoặc xuât bản dạng Tab trong phần Fan page. Đây là một trong những ứng dụng mạnh và miễn phí mà doanh nghiệp nên sử dụng. Để sử dụng ứng dụng này, click vào đây.

  Cách tự tạo thăm dò trên Facebook - 3

  Trên đây là 3 ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo một bình chọn trên facebook của bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tạo bình chọn, và facebook là một môi trường rất tốt để bạn gửi các bình chọn đến khách hàng của mình.

Top 10: Xem nhiều trong tuần