Object reference not set to an instance of an object. Cách tạo tài khoản Apple qua app store trên ipad
Object reference not set to an instance of an object.

Cách tạo tài khoản Apple qua app store trên ipad

4.0 5 35 Cách tạo tài khoản Apple qua app store trên ipad

Mặc dù các thiết bị iPhone, iPad đã xuất hiện tại Việt Nam từ lâu nhưng nhiều người sử dụng vẫn không biết cách làm thế nào để tạo và sử dụng tài khoản của Apple (Apple ID).

Advertisement
Nội dung chi tiết

Apple ID cho phép người dùng truy cập để mua và tải hàng ngàn ứng dụng chất lượng cao từ Apple. Apple ID có thể được sử dụng trên nhiều sản phẩm và dịch vụ mà Apple cung cấp, nó cũng còn được gọi là tài khoản Apple, tài khoản MobileMe, tài khoản iCloud, tài khoản .Mac, tài khoản iTunes Store và tài khoản iChat. Đăng ký tài khoản Apple ID là miễn phí.

 Hiện có khá nhiều cách để tạo tài khoản của Apple: truy cập từ máy tính vào địa chỉ https://appleid.apple.com/cgi-bin/WebObjects/MyAppleId.woa/wa/createAppleId?localang=en_US, sử dụng iTunes trên máy tính, đăng ký bằng ứng dụng App Store sẵn có trên iPhone, iPad… Bài viết sau đây sản xuất hướng dẫn người sử dụng cách đăng ký tài khoản Apple ID bằng App Store trên máy tính bảng iPad.

 • 1

  Đầu tiên bạn cần chắc chắn rằng iPad đã được kết nối mạng thông qua wifi hoặc 3G. Tại giao diện chính trên màn hình, bạn mở App Store từ biểu tượng chữ A.

  Ảnh minh họa

 • 2

  Sau đó chọn tiếp phần Top Charts

  Ảnh minh họa

 • 3

  Tại đây chương trình sẽ liệt kê danh sách các ứng dụng được tải nhiều nhất. Bạn chọn một ứng dụng miễn phí bất kỳ và chạm tiếp vào nút Install App.

  Ảnh minh họa

 • 4

   Một bảng thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn tạo tài khoản Apple ID mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có. Bạn hãy nhấn vào Create New Account để bắt đầu tạo tài khoản Apple ID mới. Tiếp theo nhấn Continue tại cửa sổ chào mừng đến với gian hàng App Store.

  Ảnh minh họa

 • 5

  Bước tiếp theo bạn chọn Next và Agree tại mục Terms & Conditions.

  Ảnh minh họa

  Tại cửa sổ New Account bạn nhập các thông tin cá nhân đầy đủ theo như yêu cầu bao gồm địa chỉ email để Apple gửi thư điện tử xác nhận tài khoản vửa đăng ký của người sử dụng, password (ít nhất 8 mẫu tự, 1 chữ viết hoa, 1 con số và không được có khoảng cách), và các thông tin cá nhân khác.

  Ảnh minh họa

 • 6

  Ở mục Payment Type, bạn chọn None để tạo một account free. Bỏ qua mục To redeem a code…, bạn tiếp tục bước tiếp theo là điền địa chỉ liên lạc (Billing Address). Tại ô Title bạn chọn giới tính, điền đầy đủ tên họ tại ô Fisrt name & Last name.

  Ảnh minh họa

 • 7

  Khai báo xong các thông tin cá nhân, bạn nhấn chọn Next và Done tại hộp thoại VerifyYour Accout để kết thúc quá trình đăng ký, lúc này Apple sẽ tự động gửi một lá thư yêu cầu bạn xác nhận tài khoản vừa tạo vào email mà bạn đã tạo.

  Ảnh minh họa

 • 8

  Bước cuối cùng là xác thực tài khoản Apple ID. Bạn mở email được Apple gửi đến trong hòm thư Inbox và nhấn chọn Verify Now. Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhập địa chỉ Email và password mà mình vừa tạo rồi chọn Verify Address. Như vậy việc đăng ký tài khoản Apple ID đã hoàn tất.

  Ảnh minh họa

Advertisement
Advertisement