Object reference not set to an instance of an object. Cách mở cửa hàng trên Facebook
Object reference not set to an instance of an object.

Cách mở cửa hàng trên Facebook

4.0 5 35 Cách mở cửa hàng trên Facebook

Với hơn 600 triệu thành viên sử dụng Facebook, đây quả là mảnh đất màu mở cho những ai muốn mở rộng lượng khách hàng hay kết hợp với gian hàng eBay và Amazon hiện có. Nếu bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng, bạn nên quan tâm đến ốn ứng dụng dưới đây, các ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt cho việc thêm một cửa hàng vào Pages của bạn.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

   Payvment
   

  Cách mở cửa hàng trên Facebook - 1
   

  Ứng dụng miễn phí Payvment beta cho phép bạn xử lý toàn bộ hoạt động thương mại điện tử thông qua Facebook. Ứng dụng này còn cung cấp các tùy chọn thanh toán: chấp nhận thẻ tín dụng, Paypal, tùy chỉnh chi phí vận chuyển và tính thuế,...

 • 2

   Storefront Social
   

  Cách mở cửa hàng trên Facebook - 2
   

  Ứng dụng Storefront Social sẽ tạo ra một Tab trên Trang Facebook doanh nghiệp của bạn. Đây là một ứng dụng có phí 9,95$/tháng với các tính năng: Share, Tweet sản phẩm, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm theo danh mục do bạn tùy chỉnh.
  Hạn chế của ứng dụng này là không thể tạo được giao dịch trực tiếp với ứng dụng này, nhấp vào 'Buy Now', người mua sẽ được chuyển đến địa chỉ sản phẩm trên website chính thức mà bạn cung cấp. Điều này có thể thuận lợi cho ai có các gian hàng trên eBay hoặc Amazon, có thể liên kết danh sách trên Facebook với gian hàng chính.

 • 3

  BigCommerce SocialShop
   

  Cách mở cửa hàng trên Facebook - 3
   

  Cũng giống như StoreFont Social, BigCommerce SocialShop không cho phép giao dịch trực tiếp. Thay vào đó là hướng người quan tâm đến sản phẩm tại một gian hàng trực tuyến khác.

  Ứng dụng này có giá 'khá dày' 24,99$/tháng cho gói thấp nhất, đây là ứng dụng mắc nhất trong 4 ứng dụng chúng tôi giới thiệu.

 • 4

  Ecwid
   

  Cách mở cửa hàng trên Facebook - 4
   

  Đơn vị chuyên thiết kế các website thương mại điện tử Ecwid cũng có lựa chọn cho những ai muốn lập cửa hàng trên Facebook, nhưng không giống BigCommerce SocialShop, ứng dụng này cho phép khách hàng kéo thả các sản phẩm vào giỏ hàng và thanh toán mà không cần thoát khỏi trang Facebook.

  Bạn có thể tích hợp cùng một gian hàng trên trang web của bạn, MySpace, LinkedIn, hoặc Tumblr bằng cách sao chép và dán mã wiget.

  Tài khoản khởi tạo sẽ được sử dụng miễn phí, nhưng nếu bạn 'ăn may làm ra' hơn 100 mặt hàng thì chi phí sẽ là 17$/tháng

Advertisement
Advertisement