Cách mix đồ siêu đẹp với skinny jean

4.0 5 35 Cách mix đồ siêu đẹp với skinny jean

Skinny jean là trang phục cho mọi mùa trong năm. 4 cách mix đồ đơn giản này sẽ biến skinny jean năng động thành món đồ quay vòng độc đáo cho mọi ngày đông.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1
  Mix đồ đến công sở cùng skinny jean + một chiếc blouse sắc màu tăng sự năng động và vẻ tươi tắn trong ngày đông. Nên hạn chế chọn những đồ quá cứng khi kết hợp cùng skinny jean. Một chiếc sơ mi rộng hay blouse cách điệu cùng với blazer chất liệu mềm khi mix cùng skinny jean giúp bạn có được vẻ thời trang và chuẩn mực khi làm việc.
  Cách mix đồ siêu đẹp với skinny jean - 1
 • 2

  Với cuộc hẹn tối cùng chàng, bạn luôn cần quyến rũ và nổi bật hơn. Một chiếc skinny jean cùng áo sequin sẽ khiến bạn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Chiếc áo khoác giúp bạn giữ ấm trong thời tiết ngày đông  nên là blazer hoặc trench coat sáng màu hoặc cách điệu.

  Cách mix đồ siêu đẹp với skinny jean - 2
 • 3
  Những ngày làm việc không cần đến sự cầu kì về trang phục, bạn có thể thoải mái đến nơi công sở với skinny jean, giày oxford và áo len rộng. Đây cũng là gợi ý mix skinny jean cho một ngày thường xuống phố.

  Cách mix đồ siêu đẹp với skinny jean - 3

 • 4

  Bạn đi xa dịp cuối tuần hay có một cuộc hẹn, hãy tăng vẻ cá tính cùng với skinny jean và boot cao cổ. Áo len cùng với áo khoác ngắn khiến bạn linh hoạt hơn và có được một ngày cuối tuần vui trọn vẹn.

  Cách mix đồ siêu đẹp với skinny jean - 4
Advertisement
Advertisement