Bí quyết cách hôn chàng ngọt ngào và lôi cuốn nhất

4.0 5 35 Bí quyết cách hôn chàng ngọt ngào và lôi cuốn nhất

Khi yêu ai cũng mong muốn mang tới cho người mình yêu một nụ hôn ngọt ngào nhất. Hãy cùng xem các cách hôn chàng để giúp tạo sự lôi cuốn với chàng hơn.

Nội dung chi tiết
 • 1

  Bạn đã từng hôn chàng chưa và có khi nào bạn nghĩ rằng hôn chàng cũng phải biết cách và biết kỹ thuật. Với một nụ hôn đơn giản có thể trở nên thú vị và nụ hôn cũng là sức mạnh giúp bạn có thể tận hưởng những phút giây gần gũi hơn với chàng. Nụ hôn tuyệt vời, nồng cháy sẽ khiến bạn trở nên lôi cuốn với chàng rất nhiều. Cùng xem bí quyết về cách hôn chàng để có được nụ hôn ngọt ngào nhất!

 • 2

  Nụ hôn “khám phá”

  Khi hai bạn mới bắt đầu mối quan hệ của mình thì nụ hôn khám phá sẽ chính là những phút giây tuyệt vời và là nụ hôn ngọt ngào nhất. Bạn hãy bắt đầu với 2 hay 3 nụ hôn nhẹ kéo dài trên môi của chàng rồi nhẹ nhàng nuốt môi dưới của chàng. Bạn hãy tiếp tục làm điều đó và những điều tương tự với môi trên của chàng. Sau đó bạn hãy quay trở lại hôn nhẹ mơn trớn và rời ra trước khi nó trở thành nụ hôn cả miệng.

  Sau đó bạn hãy kết thúc bằng một nụ cười thật ngọt ngào với chàng. Với nụ hôn này chắc chắn chàng sẽ không thể nào quên được đâu.

  Bạn nên lưu ý nếu bạn cắn lưỡi hay môi chàng, có thể bạn sẽ làm chàng đau và khiến cho chàng muốn dừng lại ngay lập tức. Bởi vậy, hãy cẩn thận và đừng nên làm như vậy nó sẽ phá hủy cuộc vui của hai bạn.

  >> Bí mật ẩn chứa ý nghĩa của những nụ hôn Bí quyết cách hôn chàng ngọt ngào và lôi cuốn nhất - 1

 • 3

  Nụ hôn “khoảnh khắc bất tận”

  Khi bạn và chàng đã chính thức trở thành một đôi thì bạn hãy nói với chàng là bạn muốn có một nụ hôn nồng nàn và ngọt ngào. Bạn hãy để cho chàng biết nụ hôn diễn ra thật từ tốn có như vậy bạn sẽ tập trung mọi giác quan và sự cao hứng của mình vào mọi cảm giác của đôi môi. Điều này thực sự là nụ hôn ngọt ngào.

  Với nụ hôn này bạn hãy vuốt ve má của chàng và dụi mặt bạn vào mặt anh ấy. Bạn hãy chuyển động thật chậm và thật từ từ, hôn lên má của chàng trước và sau đó hãy ghé môi bạn sát vào môi chàng. Hãy bắt đầu một nụ hôn kiểu Pháp thật dịu dàng. Bạn đừng vội vàng và hãy để cả 2 có cảm giác như đang trải nghiệm một sự suy tư.

  Nhắm mắt lại và thỉnh thoảng mở ra, rồi lại từ từ khép mi lại... Sau đó, hãy để chàng là người làm chủ; chàng sẽ bắt đầu bằng việc vuốt ve má bạn. Hãy tập trung vào giây phút đó, chắc chắn bạn sẽ bị đắm chìm trong sự gần gũi giữa hai người!

  >> Bí quyết để có nụ hôn thật ngọt ngào và nóng bỏng 

  Bí quyết cách hôn chàng ngọt ngào và lôi cuốn nhất - 2

 • 4

  Nụ hôn “bong bóng"

  Nếu chàng là một người hài hước và bạn muốn làm cho chàng cười thì nụ hôn này sẽ là nụ hôn cực hoàn hảo. Nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhưng nó đem lại kết quả cực thú vị.

  Bạn nên lưu ý trước khi bạn bắt đầu hôn thì bạn hãy nói cho chàng biết bạn có một bất ngờ ngọt ngào dành cho chàng sau đó bạn hãy nhai một chút kẹo cao su hoa quả. Khi bắt đầu hôn thì bạn hãy giấu miếng kẹo phía trong má của mình.

  Khi chàng bắt đầu, bạn hãy rời ra một chút, đẩy miếng kẹo cao su lên đầu lưỡi, sau đó ghé sát đôi môi của bạn vào môi chàng, mở chúng ra; và ngay khi nó chuẩn bị trở thành một nụ hôn “nút lưỡi” kiểu Pháp, hãy lập tức thổi một quả bong bóng nhỏ vào miệng chàng!!! Pop! Để nó vỡ tan ra trên lưỡi chàng và chờ xem chàng bật cười thật thích thú!

  Hãy thử và xem phản ứng của chàng chắc chắn chàng sẽ thích chúng lắm.

  >> 10 khoảnh khắc bất ngờ của nụ hôn mà bạn nên thử một lần Bí quyết cách hôn chàng ngọt ngào và lôi cuốn nhất - 3

 • 5

  Nụ hôn “tâm hồn tự do”

  Đây là một kiểu hôn vừa khôi hài vừa rất nồng nhiệt, và thật sự sẽ rất thú vị nếu bạn đã sẵn sàng cảm thấy thực thoải mái với chàng trai của mình. Hãy sử dụng một vài nụ hôn nhẹ trên môi chàng, sau đó mở rộng đôi môi bạn và nhẹ nhàng đưa chàng vào nụ hôn mãnh liệt kiểu Pháp- nhưng hãy xoáy lưỡi bạn quanh lưỡi chàng. Sau đó kéo lại và bao bọc đầu lưỡi chàng bằng đôi môi của bạn. Nút lưỡi nhẹ nhàng và cố gắng tránh không để môi hai bạn chạm nhau. Và rồi quay trở lại hôn xoáy lưỡi thật mãnh liệt.

  Bạn lưu ý không nên mở miệng quá rộng và dùng lưỡi quá nhiều; nếu không, rất có thể nước miếng của bạn sẽ xuất hiện trên mặt của chàng đó.

  >> Cách khơi gợi nụ hôn từ chàng 

  Bí quyết cách hôn chàng ngọt ngào và lôi cuốn nhất - 4

 • 6

  Nụ hôn “nín thở”

  Kiểu hôn này dành cho những đôi đã thật sự sâu sắc! Nó đòi hỏi cả hai bạn đều phải là người chủ động; bởi vậy hãy cho chàng biết cách hôn trước khi bắt đầu và chắc chắn chàng rất hạnh phúc khi trải nghiệm một điều mới mẻ như thế!

  Bạn hãy cùng chàng kết hợp việc thở ra và hít vào trong mỗi lần, hãy để cho chàng hít vào trước và bắt đầu hôn. Khi chàng hít vào, bạn hãy thở ra thật nhẹ nhàng vào miệng chàng. Sau đó, đổi vị trí cho nhau và để cho anh ấy “thờ ra” trong lúc bạn “hít vào”. Các bạn sẽ có cảm giác đang cùng nhau trao và nhận từ sâu thẳm trái tim nó thực sự khiến cho bạn cảm thấy bạn và chàng giờ đây đã là một.

  >> Cách trao nụ hôn lãng mạn nhất cho chàng 

  Bí quyết cách hôn chàng ngọt ngào và lôi cuốn nhất - 5

  Xem thêm

  >> Những ý nghĩa của nụ hôn 

  >> Những điều bạn chưa biết về nụ hôn 

  >> Vị trí nụ hôn biểu hiện phẩm chất con trai