Cách cắm hoa hồng đơn giản mà đẹp

Với hoa hồng, dù bạn cắm theo những kiểu đơn giản hay cầu kỳ thì chúng đều toát ra vẻ sang trọng và thanh lịch, miễn là những bông hoa phải thật tươi. Dưới đây là một số kiểu cắm dành cho hoa hồng mà bạn có thể tham khảo.
www.lamsao.com
Nội dung chi tiết

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, được các nàng yêu thích nhất. Một đóa hoa hồng xinh xắn đủ để người phụ nữ hạnh phúc, hay một lãng hoa hồng được cắm cẩn thận cũng đủ để cả không gian căn phòng của bạn thêm bừng sáng. Cùng ngắm những kiểu cắm hoa hồng đơn giản mà đẹp, nhẹ nhàng nhưng tinh tế giúp bạn trang trí cho căn nhà mình nhé!

Bạn có thể kết hợp các loài hoa hồng với màu sắc khác nhau như hồng, đỏ, vàng, cam để tạo thành một lọ hoa rực rỡ sắc màu.

Nếu bạn là cô nàng yêu sự nhẹ nhàng, thì lọ hoa hồng đơn sắc được thắt nơ điệu đà sẽ là gợi ý phù hợp

Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn. Với hoa hồng vàng, đóa hồng cũng tỏa ra sự ấm áp, tình cảm và niềm vui. Khi bạn muốn một ai đó biết rằng bạn quan tâm đến họ, hãy tặng cho chàng/nàng một bó hoa hồng màu vàng được bó gọn gàng

Lãng hoa hồng rỡ đầy màu sắc vừa có thể làm quà, vừa có thể dùng để trang trí phòng khách thêm đẹp. Với kiểu cắm hoa này, bạn nên đan xen các màu hoa với nhau để lẵng hoa thêm sinh động nhé!

Bạn chỉ cần bó tròn hoa hồng lại cho cố định với nhau sau đó cắm vào lọ để giữ hoa cố định nhé! 

Cách làm tương tự như trên song chỉ cần thay thế những bông hoa nhỏ  bằng những chiếc lá hoa hồng có sẵn, tẽ chúng ra để lọ hoa thêm đẹp

Nếu muốn lọ hoa của mình lạ mắt hơn, trước khi cắm hoa hồng vào lọ bạn bỏ một vài viên sỏi vào trong lọ, rồi cắm hoa vào nhé!

Với những lẵng hoa hồng để bàn, bạn nên cắt ngắn cuống hoa và chọn loại lẵng đế thấp, xếp các bông hoa thật khít với nhau

Hoa hồng xanh sang trọng, tinh tế cũng là gợi ý hay ho giúp ngôi nhà của bạn thêm đẹp

Cắm hoa trong giỏ mây vừa có thể trang trí bàn, vừa có thể dùng làm quà tặng đều rất sang trọng đấy.

Khi cắm hoa vào lọ để đặt trên bàn ở nhà, các nàng nên chọn thêm một vài loại hoa nhỏ để cắm kèm giúp lọ hoa thêm phần nổi bật.

Cách cắm hoa nghệ thuật này đòi hỏi người cắm cần khéo tay và tỉ mỉ một chút. Kiểu cắm hoa này thường phù hợp với việc trang trí phòng khách hơn.

Không quá khó để có một lọ hoa hồng đẹp đúng không nào. 

Chúc bạn có những lọ hoa hồng thật đẹp nhé!