Object reference not set to an instance of an object. Cách biến iPhone thành modem kết nối 3G cho máy tính
Object reference not set to an instance of an object.

Cách biến iPhone thành modem kết nối 3G cho máy tính

4.0 5 35 Cách biến iPhone thành modem kết nối 3G cho máy tính

Duyệt web trên máy tính rất thoải mái, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có mạng Wi-Fi để truy cập Internet. Trong truờng hợp này bạn có thể biến iPhone thành một modem không dây cho chiếc máy tính của mình. Và sử dụng mạng 3G đang phát triển khá tốt ở Việt Nam.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Bạn hãy tải về và chạy QuickPWN để jailbreak iPhone

  Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Windows và Mac. Khởi chạy ứng dụng và làm theo hướng dẫn trên màn hinh là iPhone của bạn đã đuợc jailbreak.

  Bạn có thể tải và cài đặt QuickPWN tại đây.

 • 2

  QuickPWN sẽ tự động cài đặt một ứng dụng là Cydia lên iPhone

  Trên thực tế, Cydia là nơi mà bạn sẽ tìm thấy và cài đặt được các ứng dụng mà Apple không cho xuất hiện trên Apple Store. Bạn hãy khởi chạy Cydia để tìm và cài đặt ứng dụng mang tên iPhoneModem by Addition.

  iphonemodem 2 Hô biến iPhone thành modem kết nối 3G cho máy tính

  Bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ có thể gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt qua Cydia thông qua tính năng Manage có trong ứng dụng Cydia. Sau đó, bạn hãy tải về và cài đặt ứng dụng trợ giúp tạo kết nối trên máy tính xách tay.

  iphonemodem 3 Hô biến iPhone thành modem kết nối 3G cho máy tính

  Bạn có thể tải ứng dụng trợ giúp này tại đây.

 • 3

  Tiếp theo hãy khởi chạy ứng dụng trợ giúp vừa tải và bấm vào Connect

  Tiện ích này sẽ thiết lập một mạng không dây dạng ad-hoc trên laptop để bạn có thể truy xuất thông qua iPhone. Mặc định thì tiện ích sẽ tạo ra một mạng không dây công cộng tức là bạn sẽ không cần phải nhập mật khẩu để kết nối. Mạng không dây này sẽ có tên là “iPhoneModem“, tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi tên của mạng Wifi và các thông số về mật khẩu của mạng này trong mục Preferences để dễ nhận biết.

  iphonemodem 4 Hô biến iPhone thành modem kết nối 3G cho máy tính

  Tiếp đó, bạn mở mục Settings của iPhone rồi kích hoạt chế độ Wi-Fi, sau đó kết nối tới mạng không dây iPhoneModem. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng iPhoneModem trên iPhone, bạn sẽ thấy mọi thứ đuợc thiết lập cấu hình. iPhone sẽ thông báo với bạn có một kết nối đã được thiết lập và bạn có thể bắt đầu duyệt web thoải mái trên chiếc lapptop của mình.

  Việc cài đặt iPhoneModem lên iPhone không được Apple khuyến khích vì tiện ích này hiện chưa có mặt trên Apple Store.

Advertisement
Advertisement