Bí quyết "yêu" của chị em đã có chồng

  -  Lượt xem: 2.207 lượt
Cố tình trễ hẹn, hay tuyệt chiêu "một khóc, hai cãi vã, ba chia tay"… đó là những cách thể hiện tình yêu hết sức “ngây ngô” của các nàng đã có chồng.
www.lamsao.com
Nội dung chi tiết

Sau khi kết hôn, diễn biến tâm lý của phụ nữ dường như ngày càng phức tạp hơn, họ tỏ ra bất an và khá nhạy cảm với những vấn đề liên quan đến tình cảm. Chính vì vậy các đức lang quân nên dành nhiều thời gian để quan tâm, lắng nghe và chia sẻ với bạn đời của mình những khúc mắc trong cuộc sống. Hãy biến hôn nhân trở thành quãng thời gian “yêu” đẹp nhất của hai người bằng việc thấu hiểu tâm tư người bạn đời của mình:

 • 1

  Cố tình trễ hẹn

  Không biết từ bao giờ mà phụ nữ lại lấy việc đến trễ hẹn làm một trong những chiêu để thử thách tính nhẫn nại của các chàng. Họ muốn xem chàng quan tâm, lo lắng và hành động như thế nào khi bạn gái đến muộn.

  Tuy nhiên rất nhiều chàng tỏ ra khó chịu khi phải chờ đợi như vậy, ngoài miệng vẫn nói “không vấn đề gì” nhưng trong lòng lại không hề thoải mái.

  Lời khuyên cho các chàng là chớ nên bực tức và phẫn nộ với nàng, thay vào đó hãy nhân cơ hội này thể hiện sự quan tâm và tình yêu của bạn với nàng. Nên nhớ là tình yêu chỉ thực sự xuất hiện khi hai người biết chia sẻ thẳng thắn mọi suy nghĩ với nhau.

 • 2

  Nếu mẹ anh và em cùng rơi xuống nước, anh sẽ cứu ai?

  Đây là câu hỏi có tính thách thức rất cao mà các chàng thường khó lòng đưa ra được lời giải nhằm thỏa mãn các nàng. Quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn luôn là vấn đề được đem ra soi xét, mổ xẻ chính vì vậy là cán cân nên các chàng hãy biết cân bằng mối quan hệ này để gia đình luôn trong ấm ngoài êm.

 • 3

  “Yêu em không”, “yêu nhiều như thế nào”

  Với n câu hỏi tương tự như vậy, ngày nào cũng như ngày nào nàng muốn chàng phải trả lời và câu trả lời phải thể hiện được đầy đủ nhất tình yêu mà chàng dành cho nàng.

  Các chàng thực sự cảm thấy khó khăn để nói thành lời: “anh yêu em” nhưng hỏi và muốn nhận được câu trả lời luôn là khát khao của các nàng. Nếu không nhận được câu trả lời ưng ý thì trái tim đầy nhạy cảm của nàng sẽ phân tích và đưa ra kết luận là chàng không còn yêu nàng như trước.

  Để nàng yêu tâm rằng sau khi kết hôn, tình yêu chàng dành cho nàng còn nhiều hơn và tình cảm đó đang ngày càng tăng tiến thì các chàng hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ như mua 1 bó hoa tặng nàng sau khi đi làm về; chủ động sắp xếp một buổi tối đi xem phim mà nàng không hề biết trước kế hoạch… Không phải đưa ra những câu trả lời miễn cưỡng, bằng hành động thực tế chàng đã chứng tỏ cho nàng thấy tình yêu chân thành của mình. Nàng sẽ hiểu và n những câu hỏi trên sẽ ngày càng ít được đề cập đến.

 • 4

  Một khóc, hai cãi vã, ba chia tay

  “Khóc” thôi thì cũng được, “cãi vã” có thể chàng sẽ nhường nhịn nhưng “chia tay” là điều tối kỵ. Tuy nhiên chia tay luôn là cách nàng lựa chọn để khép lại các cuộc cãi vã và điều này khiến các chàng trở nên mất bình tĩnh ngay tại thời điểm nói.

  Thực ra phương án chia tay là bài thử lòng mà các nàng vẫn thường áp dụng ngay khi còn yêu nhau. Chính vì vậy, các chàng hãy xem đó là sự thể hiện tình yêu hết sức “ngây ngô” của nàng và đừng giận dữ mà phá hỏng hạnh phúc của hai người nhé!


Thứ Bảy, ngày 25/10/2014