Bí quyết để thu hút sự chú ý của chàng

4.0 5 35 Bí quyết để thu hút sự chú ý của chàng

Táo bạo chính là một trong những bí quyết "cũ xưa" nhất được sử dụng trong việc hẹn hò, và nếu bạn muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ để lôi cuốn chàng, xin sẵn sàng chia sẻ các bí quyết sau đây. Trước tiên, bạn phải lưu ý rằng những gì hiệu quả với chàng trai này có thể chẳng có tác dụng gì với anh chàng khác, do đó hãy thử một vài bí quyết cho đến khi bạn tìm ra điều gì hợp với người bạn đang để ý.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Hãy là điểm nổi bật của bữa tiệc

  Hãy khiến cho anh ấy không thể không chú ý đến bạn bằng việc trở thành tâm điểm của bữa tiệc nhưng phải giữ cho mình một "đẳng cấp" khi tạo ra những ấn tượng. Bạn có thể trở thành người lôi cuốn khi tham gia bất kỳ sự kiện nào bằng cách hòa đồng, thể hiện trí thông minh và khiếu hài hước. Anh ấy sẽ chú ý đến sự năng động và cách mọi người đón chào bạn, và quan trọng hơn hết đó là anh ta sẽ nhớ đến bạn.

  Một khi bạn đã thu hút được mọi người với tính cách tuyệt vời của mình và có vẻ như anh chàng mà bạn nhắm đến cũng đã thích thú với sự hiện diện của bạn, đừng để anh ta trở nên quá thân thiện. Hãy tử tế với chàng nhưng bạn phải khiến chàng muốn tìm hiểu thêm để chắc chắn rằng anh ta sẽ liên lạc với bạn.

 • 2

  Chơi trò mất tích

  Một trong những cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất để thu hút đó là "mất tích" trong một thời gian. Quá dễ dàng tiếp cận không phải lúc nào cũng là điều tốt và nó có thể khiến chàng có cảm giác bạn sẵn sàng làm mọi điều để hẹn hò. Thậm chí nếu bạn sẵn sàng hẹn hò bất kì khi nào, thì điều quan trọng là không được thể hiện điều đó ra ngoài, ít nhất là lúc ban đầu. Nếu bạn muốn từ một mối quan hệ bình thường trở thành người con gái duy nhất mà anh ta muốn hẹn hò thì phải khiến anh ta mơ hồ về bạn. Lần tới khi anh ta gọi để mời bạn cùng làm gì đó, hãy để anh ta chờ một chút. Hãy khiến chàng tự hỏi bạn đang ở đâu và tại sao bạn vẫn chưa gọi hoặc nhắn tin trả lời. Nhưng cũng đừng thờ ơ hoàn toàn vì điều đó sẽ gây phản tác dụng. Biết giữ khoảng cách sẽ là một cách tốt để khiến chàng chú ý và nhận ra rằng anh ta đang có một điều đáng giá phải theo đuổi.

 • 3

  Xây dựng một đời sống riêng thật phong phú

  Sở thích và đời sống riêng của bạn càng phong phú thì chàng sẽ càng bị thu hút hơn, đặc biệt nếu bạn bỏ qua một lần hẹn với anh ta để làm một việc gì đó thật thú vị. Cuộc sống của bạn càng nhiều điều hấp dẫn, thì bạn sẽ càng trở nên độc lập hơn, ít phụ thuộc hơn - điều mà người đàn ông thích thú ở phụ nữ - và sẽ càng khiến anh ta muốn tìm hiểu về bạn hơn nữa. Như vậy bạn sẽ có nhiều điều thú vị để nói khi ở bên cạnh anh ta, và lại càng lôi cuốn chàng muốn ở bên để khám phá con người bạn.

Lời khuyên & Cảnh báo

Khi đã khiến chàng thích thú với lịch trình thú vị của bạn, hãy mời anh ta cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu tiếp theo. Anh ta sẽ khó từ chối cơ hội đó một khi đã tò mò về những câu chuyện tuyệt vời của bạn.

Advertisement
Advertisement