Bí quyết sinh con trai năm 2016 đơn giản và hiệu quả

4.0 5 35 Bí quyết sinh con trai năm 2016 đơn giản và hiệu quả

Bí quyết sinh con trai không hề khó như bạn tưởng. Hãy tham khảo ngay bí quyết sinh con trai dưới đây để có thể sinh con trai theo ý muốn nhé.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Bí quyết sinh con trai là điều rất nhiều người tìm hiểu. Nếu muốn gia đình có thêm một chú khỉ vàng thông minh vào năm 2016, thì bạn cần thực hiện kế hoạch ngay từ bây giờ. Hãy tham khảo bi quyet sinh con trai năm 2016 dưới đây, bạn sẽ nắm được cách sinh con trai theo ý muốn đơn giản và vô cùng dễ thực hiện.

 • 1

  Bí quyết sinh con trai dựa vào ngày rụng trứng

  Muốn sinh con trai, trước hết bạn cần hiểu quy tắc kết hợp của tinh trùng X và Y. Trong tinh dịch của đàn ông chứa hàng triệu tinh trùng, nhưng chúng chỉ có hai loại là tinh trùng X và tinh trùng Y. Tinh trùng X mang nhiễm sắc thể X còn tinh trùng Y mang nhiễm sắc thể Y. Người phụ nữ có chu kỳ sinh lý đều đặn, mỗi tháng sẽ có một quả trứng rụng. Trứng của phụ nữ chỉ có duy nhất một loại và mang nhiễm sắc thể X.

  Khi quan hệ, tinh trùng được phóng vào trong cơ thể của người phụ nữ, bao gồm cả hai loại tinh trùng với số lượng cân bằng nhau. Nếu tinh trùng X tìm được trứng trước và thụ tinh, sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XX hình thành con gái. Ngược lại, nếu tinh trùng Y tìm được trứng trước và thụ tinh, sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XY hình thành con trai.

  Như vậy, bí quyết sinh con trai là bạn cần tìm cách hỗ trợ để tinh trùng Y sẽ tìm được trứng trước và thụ tinh. Vậy làm sao để tinh trùng Y có thể tìm được trứng trước? Chúng ta lại phải dựa vào tính chất của hai loại tinh trùng này.

  - Tinh trùng Y nhỏ hơn nên bơi nhanh hơn tinh trùng X, nhưng nó lại yếu và chết sớm hơn. Thông thường, tinh trùng Y chỉ có thể sống 3 ngày trong cơ thể phụ nữ mà thôi.

  - Tinh trùng X lớn hơn nên bơi chậm hơn tinh trùng Y, nhưng nó lại khỏe và sống lâu hơn. Tinh trùng X có thể sống tới 5 ngày trong cơ thể phụ nữ.

  Như vậy, mẹo sinh con trai theo ý muốn là quan hệ càng sát ngày rụng trứng càng tốt. Bởi tinh trùng Y bơi nhanh hơn, nếu vào cơ thể phụ nữ gặp đúng ngày trứng rụng, nó sẽ tìm được đến trứng trước tinh trùng X để thụ tinh. Nếu bạn quan hệ xa ngày trứng rụng, tinh trùng Y yếu sẽ chết trước, tạo điều kiện cho tinh trùng X tìm đến với trứng và bạn sẽ sinh con gái.

  Bí quyết sinh con trai năm 2016 đơn giản và hiệu quả-1

  Bí quyết sinh con trai cần tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp được trứng trước
 • 2

  Cách tính ngày rụng trứng để thụ thai

  Để tính ngày rụng trứng chính xác nhất, bạn cần áp dụng nhiều phương pháp cùng lúc. Bởi nếu tính sai thì khả năng sinh con trai sẽ thấp. Trước hết bạn cần ghi lại chu kỳ kinh nguyệt của mình trong ít nhất 3 tháng. Chu kỳ kinh nguyệt càng đều đặn thì càng dễ tính hơn.

  Công thức tính ngày rụng trứng

  Ngày rụng trứng = Số ngày trung bình của một chu kỳ - 14

  Ví dụ: chu kỳ một tháng của bạn là 30 ngày, thì ngày rụng trứng là 30 – 14 = 16. Như vậy, trứng sẽ rụng vào ngày thứ 16 của chu kỳ.

  Tuy nhiên, trên thực tế ngày rụng trứng có thể xê dịch 1, 2 ngày. Vì thế bạn cần kết hợp thêm cách khác. Hãy quan sát dịch tiết âm đạo của bạn. Ngày bình thường, dịch tiết ra ít, có màu hơi vàng  hoặc trắng bám lại trên quần lót. Gần đến ngày rụng trứng, dịch tiết âm đạo ra nhiều hơn, có màu trong, dạng sợi dai như lòng trắng trứng. Khi có dấu hiệu này, hãy ra hiệu thuốc và mua que thử rụng trứng.

  Que thử rụng trứng có dạng gần giống với que thử thai, cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đựng nước tiểu vào chiếc ly nhỏ kèm theo que thử. Sau đó, nhúng đầu que thử vào trong nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống. Không được nhúng ngập quá vạch MAX Line (đường kẻ ngang). Sau 5 giây thì lấy que thử ra, đặt lên một mặt phẳng khô ráo, sạch sẽ và đợi vạch màu xanh xuất hiện.

  - Nếu chỉ xuất hiện 1 vạch xanh thì kỳ rụng trứng của bạn chưa tới đâu nhé.

  - Nếu xuất hiện 2 vạch xanh, nhưng một vạch đậm còn một vạch mờ thì phải vài ngày nữa trứng của bạn mới rụng.

  - Nếu xuất hiện 2 vạch cùng xanh đậm thì trứng sắp rụng rồi đấy, chỉ trong vòng 24 – 36 giờ nữa là trứng sẽ rụng. Đây là thời điểm lý tưởng để quan hệ nếu muốn sinh con trai.

  Sau khi dùng que thử, để chắc chắn hơn bạn có thể đi siêu âm. Hình ảnh siêu âm sẽ giúp bác sĩ đánh giá chuẩn xác trứng của bạn sắp rụng hay chưa.

  Tính ngày rụng trứng là một bước quan trọng trong bí quyết sinh con trai, nên bạn hãy chú trọng nhé.

  Bí quyết sinh con trai năm 2016 đơn giản và hiệu quả-2

  Nếu 2 vạch trên que thử rụng trứng đều đậm nghĩa là trứng sẽ rụng trong 24 - 36 giờ tới
 • 3

  Tư thế quan hệ để sinh con trai

  Tư thế và độ sâu khi xâm nhập cũng khá quan trọng để sinh con trai theo ý muốn. Bởi tinh trùng X thích hợp với môi trường axit, trong khi tinh trùng Y lại phù hợp hơn với môi trường kiềm. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ càng giàu tính axit. Do đó, để tạo điều kiện tối đa cho tinh trùng Y, người chồng cần xuất tinh khi đang xâm nhập sâu, để dễ sinh con trai hơn.

  Tư thế quan hệ thích hợp để dễ sinh con trai là nam trên nữ dưới, hoặc từ đằng sau. Đây là 2 tư thế giúp rút ngắn đường di chuyển của tinh trùng.

 • 4

  Những điều lưu ý khác trong bí quyết sinh con trai

  Lưu ý với người chồng:

  - Muốn sinh con trai theo ý muốn, số lượng và chất lượng tinh trùng rất quan trọng. Tinh trùng càng nhiều và chất lượng càng tốt thì tỷ lệ thành công sẽ càng cao. Do đó, người chồng nên nhịn quan hệ 3 – 4 ngày trước khi trứng rụng để bảo toàn số lượng và chất lượng tinh trùng.

  - Trước khi thực hiện kế hoạch sinh con 3 tháng, người chồng cần tránh xa tất cả những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… Chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém, bạn nên tăng cường ăn rau quả và các những thực phẩm giàu kẽm như: sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản… Ngoài ra bạn cũng cần tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.

  Lưu ý với người vợ:

  - Nên bổ sung nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa ăn sáng của mình. Ngoài ra, trong giai đoạn này, các mẹ thường tăng cường ăn mặn hơn.

  - Bạn cũng cần bổ sung axit folic 3 tháng trước khi mang thai để tăng tỷ lệ thụ thai và tránh dị tật thai nhi.

  Ngoài bí quyết sinh con trai, bạn hãy tham khảo thêm:

Advertisement
Advertisement