Bí quyết cưa đổ chàng bằng tin nhắn điện thoại

4.0 5 35 Bí quyết cưa đổ chàng bằng tin nhắn điện thoại

Việc hẹn hò đã trở thành công cụ giao tiếp phổ biến mà các cặp đôi khi hẹn hò thường dùng. Cùng xem các bí quyết cưa đổ chàng bằng tin nhắn điện thoại.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Dùng những icon vui nhộn

  Không phải tự nhiên những icon vui được ra đời. Bạn hãy thử dùng những icon này để biểu đạt những điều mà bạn đang muốn nói ra đi nhé. Bạn cũng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với lời chào và icon nháy mắt chẳng hạn. Đây cách cưa đổ chàng bằng tin nhắn dễ dàng nhất đó nhé.

  Nhưng bạn hãy lưu ý nếu trên tin nhắn bạn hay sử dụng icon cười thì bên ngoài bạn cũng phải là một cô nàng hay cười đùa. Bạn đừng để chàng trai hiểu bạn không biết đối đáp mà phải sử dụng icon để thay thế. Như vậy, chắc chắn chàng sẽ nhàm chán lắm đấy.

  Bí quyết cưa đổ chàng bằng tin nhắn điện thoại

  Bạn có thể cưa đổ chàng bằng tin nhắn điện thoại
 • 2

  Tin nhắn ngắn gọn là số một

  Khi nhắn tin với các chàng mới quen, ngoài việc nhắn tin, bạn đừng nên nhắn quá dài dòng. Anh chàng chắc chắn sẽ phải sợ mà bỏ chạy đó đấy. Bạn hãy nhắn với nội dung vừa đủ và dễ hiểu vì vừa giúp chàng có hứng thú để trả lời mọi thứ.

  Việc không để chàng phải nặng đầu với những tin nhắn sẽ làm chàng phải ngạt thở. Nhưng bạn hãy tăng dần độ khó dần và biến đổi nếu không muốn chàng cảm thấy nhàm chán.

 • 3

  Hãy nói rằng bạn nhớ chàng

  Khi bạn nói thẳng rằng "em nhớ anh", bạn đang gián tiếp làm cho chàng cảm thấy tự hào vì đã gây được ấn tượng với bạn rồi đó. Nhưng bạn hãy nói khéo một cách tế nhị như "em vừa bật cười khi nhớ lại câu chuyện của anh".

  Đây cũng sẽ là động lực giúp chàng thể hiện được bản thân mình trước mặt của bạn.

 • 4

  Gọi tên chàng

  Bạn hãy dùng tên của chàng khi nhắn chứ đừng nói "anh ơi, anh à"... một cách đơn thuần. Các chàng thường có thói quen vô tâm sẽ không nhớ tới những tin nhắn đó đâu.

  Vì vậy, bạn hãy dùng tên chàng đặc biệt bạn có thể gọi tên chàng bằng biệt danh mà bạn đặt cho chàng. Chắc chắn chàng sẽ phải ấn tượng với bạn thôi. 

 • 5

  Bạn đừng nên nhắn tin quá nhiều

  Bạn đừng nên nhắn tin liên tục cho chàng và cuống cuồng khi bạn không nhận được hồi âm. Hành động này khá giống với việc bạn đang tấn công bom thư chàng. 

  Với hành động của kẻ khủng bố như vậy chắc chắn chàng sẽ tránh xa bạn ngay. Bạn hãy nhớ chàng không trả lời ngay sẽ có hai trường hợp đó là anh ấy bận hoặc không muốn trò chuyện với bạn. Nếu chàng cảm thấy có hứng thú với bạn thì người nhắn trước sẽ là anh ấy.

 • 6

  Đừng “cưa cẩm” chàng quá lộ liễu

  Bạn không nên khơi gợi những ý đồ đen tối  cho chàng và đừng nên quá lộ liễu nhé. Anh chàng sẽ nghĩ bạn quá dễ dãi và không có chút thử thách cũng như bí ẩn nào cả.

 • 7

  Luôn biết khen ngợi

  Nếu các bạn gái luôn thích nghe những lời khen ngợi thì các chàng cũng thích như vậy. Bạn hãy khen khi chàng ga lăng và dễ thương một cách đúng lúc và thích hợp nhất.

  Khi được khen như vậy, chàng sẽ có động lực để thể hiện bản thân với bạn tốt hơn hết.

  Bí quyết "cưa" đổ chàng bằng tin nhắn điện thoại-2

  Bạn có thể dùng tin nhắn và gọi tên để cưa cẩm chàng
Advertisement
Advertisement