Bí quyết chữa trị bờ môi thâm bằng dưỡng chất tự nhiên

4.0 5 35 Bí quyết chữa trị bờ môi thâm bằng dưỡng chất tự nhiên

Trong thời gian gần đây, bạn có nhận thấy màu sắc của đôi môi mình đang thay đổi không? Thật vậy, tình trạng màu sắc của môi ngày càng sậm có thể là kết quả của sự mất nước, hút thuốc quá nhiều cộng với các nhân tố có hại khác từ bên ngoài. Khi tiếp xúc với các yếu tố có hại đó, da bạn trở nên cực kì khô ráp, điều này dẫn đến sự đổi màu da.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Dầu olive và nước cốt chanh

  http://www.lamsao.com/Resources/CommunityUpload/huonghoang90/huonghoang90201152316167986_0.jpg

  Hai thành phần này là sự kết hợp hoàn hảo cho việc điều trị bờ môi thâm. Hòa 2 muỗng canh dầu olive với 2 muỗng nước cốt chanh tươi trong một cái bát nhỏ. Sau khi được một hỗn hợp khá sền sệt, hãy dùng một miếng bông gòn nhúng vào hỗn hợp và thoa lên môi. Làm như vậy hằng đêm và không nhất thiết bạn phải rửa sạch khi đi ngủ, cứ để như vậy đến sáng giúp môi kịp hấp thụ các loại vitamin và dưỡng chất có lợi.

 • 2

  Cây lô hội (nha đam)

  http://www.lamsao.com/Resources/CommunityUpload/huonghoang90/huonghoang902011523161681_0.jpg

  Hãy chăm sóc cho đôi môi với thành phần dịu mát trên cả tuyệt vời này. Sử dụng thạch cây nha đam đắp lên môi thâm sẽ giúp làm sáng và tạo cho môi một lá chắn bảo vệ vững chắc. Để như vậy trong khoảng ít nhất là 15 phút và thực hiện ít nhất trong vòng một tuần, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả chỉ sau một vài tuần thực hiện.

 • 3

  Dầu thầu dầu và nước cốt chanh

  http://www.lamsao.com/Resources/CommunityUpload/huonghoang90/huonghoang90201152316168158_0.jpg

  Một phương pháp điều trị khác khá phổ biến và hiệu quả là hòa dầu thầu dầu với nước cốt chanh tươi theo tỉ lệ 1:1. Bằng cách dùng ngón tay cho vào hỗn hợp rồi massage nhẹ lên môi, để như vậy trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Nhờ vào tác dụng mạnh của hỗn hợp mà đôi môi không những lấy lại vẻ tươi tắn mà còn căng mọng quyến rũ chỉ sau vài lần thực hiện.

 • 4

  Bơ đậu phộng

  http://www.lamsao.com/Resources/CommunityUpload/huonghoang90/huonghoang90201152316168158_0.jpg

  Ai có thể nghĩ rằng phương pháp điều trị môi thâm hiệu quả này lại có thể đến từ nguồn thực phẩm béo ngậy này. Bơ đậu giúp dưỡng ẩm, làm mềm da môi và còn chữa trị môi thâm. Sử dụng một lượng nhỏ bơ đậu thoa lên môi và bắt đầu dùng ngón tay để massage nhẹ xung quanh viền môi. Bạn không cần phải rửa sạch môi mà trái lại cùng lúc có thể tận hưởng hương vị ngọt ngào của loại thực phẩm này. Hãy thực hiện theo phương pháp tự nhiên thường xuyên để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Advertisement
Advertisement