Bí quyết chọn váy cưới cho người mập vai ngang

4.0 5 35 Bí quyết chọn váy cưới cho người mập vai ngang

Để chuẩn bị cho ngày cưới, em đã đi chọn váy cưới ở một số cửa hàng nhưng vẫn không chọn được chiếc váy cưới nào đẹp và phù hợp với vóc dáng của mình...

Advertisement
Nội dung chi tiết

Mùa cưới đã đến, một trong những công việc cần thiết và quan trọng cho các cô dâu tương lai là làm sao mình sẽ nổi bật và đẹp nhất trong ngày cưới. Với những bạn có ngoại hình không có được vóc dáng gọn gàng thì càng lo ngại hơn...Và có lẽ bạn cũng vậy, đừng quá lo lắng về ngoại hình của mình bởi chiếc váy cưới sẽ che đi khuyết điểm của bạn nếu biết cách chọn sao cho phù hợp. Sau đây là một số gợi ý kèm theo một số hình ảnh để bạn tham khảo hoặc lựa chọn:

 • 1

  Kiểu váy có xếp nếp dọc

  Bạn nên chọn kiểu váy có xếp nếp dọc: Sẽ làm cho dáng bạn cao hơn, thanh thoát hơn, gọn nhẹ hơn rất nhiều,...đồng thời những nếp sọc dọc chính là điểm nhấn cho chiếc váy, tạo sự sang trọng, quyến rũ cho cô dâu.

  Bí quyết chọn váy cưới cho người mập vai ngang - 1

 • 2
  Kiểu váy nhấn eo
   
  Nếu vòng 2 của bạn không được nhỏ gọn, bạn có thể chọn kiểu váy có hiệu ứng tỏa tia mà tâm phát ra từ eo sẽ làm vòng 2 thon, gọn hơn, tạo cho thân hình theo dáng đồng hồ cát. Hoặc chọn kiểu váy có bản đai tại phần eo và thắt gọn, hơi nẹp phần thịt dư sẽ có tác dụng tương tự.

  Bí quyết chọn váy cưới cho người mập vai ngang - 2

  Hiệu ứng tỏa tia tạo cảm giác dáng người hình đồng hồ cát và phần eo thon gọn hơn

  Bí quyết chọn váy cưới cho người mập vai ngang - 3
   
  Bí quyết chọn váy cưới cho người mập vai ngang - 4
  Nẹp váy tại eo tạo cảm giác phần eo thon gọn hơn
 • 3

  Kiểu váy cổ tim sâu

  Bạn cũng có thể chọn kiểu váy có đặc điểm như trên và có thể khoác thêm chiếc áo ren mỏng, màu sắc đồng bộ với chiếc váy sẽ che đi được phần bắp thịt tại vai và sẽ làm vai bạn thon hơn với đặc điểm vai ngang của bạn đồng thời vào ngày có thời tiết se lạnh có thêm chiếc áo này sẽ làm bạn thêm phần ấm áp. Nếu không chọn thêm chiếc áo bạn có thể chọn kiểu váy dạng cổ tim sâu, phần vai con đủ để che bờ vai ngang của bạn.

  Bí quyết chọn váy cưới cho người mập vai ngang - 5
  Một số mẫu váy được thiết kế làm phần eo thon gọn hơn,
  he được phần vai ngang và bắp thịt tại vai
 • 4

  Kiểu váy cúp ngực

  Nếu bạn muốn sở hữu chiếc váy cách điệu như váy có cúp ngực dạng ống, chân váy dài qua gối với chất liệu tạo form ôm săn phần thân,...sẽ làm bạn không những che được khuyết điểm mà còn rất quyến rũ và rất mới mẻ đấy nhé!

  Bí quyết chọn váy cưới cho người mập vai ngang - 6

  Bí quyết chọn váy cưới cho người mập vai ngang - 7

  Bí quyết chọn váy cưới cho người mập vai ngang - 8
  Như vậy bạn sẽ không còn lo lắng nữa nhé! Chúc bạn sẽ thật đẹp trong ngày cưới của mình!
Advertisement
Advertisement