Bật mí 5 tư thế "yêu" cánh mày râu chuộng nhất

  -  Lượt xem: 15.634 lượt
Trong 48 tư thế khác nhau của “chuyện ấy” với những trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Vậy cánh mày râu ưa chuộng tư thế nào nhất?
www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

   Quan hệ từ phía sau

  Với đấng mày râu tư thế này đánh thức được bản năng, mang lại cho họ cảm giác chinh phục. Việc ôm trọn vòng ba của phụ nữ giúp đàn ông tăng thêm ham muốn, vừa sexy, vừa hoang dã, thỏa mãn được khao khát.

 • 2

  Tư thế truyền thống

  Đa số đàn ông thổ lộ, yêu theo kiểu truyền thống sẽ chạm vào và cảm nhận da thịt của nhau rõ ràng nhất. Ngoài ra, còn có thể nhìn thấy khuôn mặt của nhau, mang lại cho nhau cảm giác bình an.

  Về cơ bản, đây cũng là tư thế yêu thích của phụ nữ, nhất là với những ai ngại thay đổi.
   
 • 3

  Tư thế quỳ gối

  Có thể nhìn rõ khuôn mặt của bạn tình cũng như niềm vui và cả sự hài lòng của đối tác… nên phải "quỳ gối khi yêu” rất đượccánh mày râu yêu thích.

  Ngoài ra vị trí này mang lại cho đàn ông cảm giác nắm quyền kiểm soát, thậm nhập sâu hơn và dễ mang lại khoái cảm cho phụ nữ.

 • 4

  Hai bên cùng ngồi

  Hãy áp dụng tư thế mặt đối mặt, với đàn ông được chạm vào công trình tuyệt mỹ của phụ nữ là đôi gò bồng đảo sẽ khiến họ"hăng" hơn. Không chỉ vậy, với tư thế này, cả hai còn có thể rót vào tai nhau những âm thanh đầy kích thích.

  Bí mật nhỏ trong tư thế này,đó là ngườiphụ nữ hãy hơi nghiêng người một chút, như vậy sẽrất hấp dẫn đối với cả hai.

  Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng: Xoay, tư thế quan hệ tình dục, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế yêu, tư thế làm tình, chuyện ấy, ân ái

 • 5

  Phụ nữ là người chủ động

  Đây là tư thế hoán đổi vị trí so với kiểu truyền thống, nhưng hiệu quả sẽ không ngờ. Đàn ông thích tư thế này bởi họ có thể ngắm những động tác di chuyển của đối tác và tận hưởng cảm giác khác lạ do chính bạn tình mình mang lại.

  Hơn thế, với phụ nữ, cách yêu này dễ chạm đến điểm G, vì chính họ là người chủ động, nên có không ít phụ nữ cũngđưa tư thế này vào danh sách yêu thích của mình.

 Thứ Năm, ngày 23/10/2014