Hướng dẫn chế độ ăn uống để sinh con trai cực chuẩn

4.0 35

Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng tới việc hình thành giới tính của thai nhi. Chế độ ăn giàu muối và kali có lợi cho việc đẻ con trai, còn chế độ ăn nghèo muối và giàu calci và magiê rất tốt cho việc sinh con gái. Với chế độ ăn này có thể đảm bảo 80% thành công nếu tuân thủ chặt chẽ.

Hướng dẫn chế độ ăn uống để sinh con trai cực chuẩn
Nội dung chi tiết
 • 1

  Ảnh hưởng của chế độ ăn uống tới giới tính thai nhi

  Nghiên cứu đã chứng minh rằng chế độ ăn uống để sinh con trai là có cơ sở khoa học. Một nhóm nghiên cứu do giáo sư  J.Lorrain (Canada) đứng đầu, đã thực hiện thử nghiệm về mối quan hệ giữa việc sinh con trai , con gái và khoáng chất trong thức ăn. Trong 100 cặp vợ chồng được nghiên cứu (phần lớn chỉ sinh con trai), có 80% đã vô tình theo chế độ ăn mặn hơn. Những cặp sinh toàn con gái lại ăn nhiều thức ăn giàu kim loại kiềm thổ hơn.

  Về sau, ông thử nghiệm phương pháp này để thụ thai cho 216 phụ nữ, kết quả là 175 trường hợp thành công (81%). Trong một nghiên cứu khác, có 24 trong tổng số 30 cặp vợ chồng ăn uống theo chế độ sinh con trai đã đạt được ý nguyện: 16/20 cặp ăn theo cách sinh con gái đã có được cô công chúa mong đợi.

  Một nghiên cứu khác được thực hiện năm 1977 bởi bác sĩ Michelle D, trên 102 phụ nữ chỉ sinh toàn trai hay toàn gái (chế độ ăn uống của họ được xác định cẩn thận về tỷ lệ khoáng chất hàng ngày), đã cho kết quả là: 84% phụ nữ sinh con trai, tỷ lệ các thành phần K và Na cao gần gấp 4 lần so với Ca và Mg.

  Các thí nghiệm lâm sàng khác như ở bệnh viện phụ sản Rort Royal năm 1976 cũng cho thấy, trong 27 phụ nữ sử dụng phương pháp ăn uống để sinh con theo ý muốn, có 19 người thành công.

  Như vậy có thể khẳng định rằng, chế độ ăn uống đóng góp một phần ảnh hưởng đáng kể vào việc sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng.

 • 2

  Chế độ ăn uống cho người muốn sinh con trai

  Lọai Thực phẩm dùng được Thực phẩm nên tránh
  Thức uống Trà, cà phê, nước cô ca, nước khoáng natri Sữa và thức uống bằng sữa, nước khoáng calci.
  Thịt Có thể ăn tất cả theo ý muốn Xúc xích, giăm bông, thịt hun khói, thịt hộp….
  Ăn theo ý muốn Ốc biển, vỏ trứng, tôm, ngao, sò, cua
  Trứng Không nên ăn Nước sốt, các loại bơ, kem có trứng
  Pho mát/sữa Ăn được với bánh mỳ, bánh quy  
  Bánh mỳ Bánh mỳ với sữa, bánh kẹp Bánh mì và bitcốt mặn, bích quy
  Ngũ cốc Ngũ cốc phơi khô, xay tự nhiên  
  Rau Khoai tây, nấm, atiso, mùi tây, đậu trắng khô, đậu Hà lan, ngô hạt, chuối, chà là, mơ, cam, anh đào Xà lách xanh, đậu xanh, mồng tơi
  Hoa quả tươi Quả lật, ô mai, mơ khô, chà là, quả vải khô  
  Các quả có dầu Thạch mứt, chocolate, dưa chuột, ô liu mặn, nước muối Turshi phỉ, hồ đào lạc (dù mặn)
  Thứ khác Đồ tráng miệng và gatô không sữa, ăn mặn đến mức tối đa Thức tráng miệng có sữa, kem lạnh nước đá, súp sữa
   

  Chế độ ăn uống để sinh con trai bạn nên áp dụng

Chủ đề nổi bật