4 kiểu váy cưới lý tưởng cho cô dâu thấp nhỏ

4.0 5 35 4 kiểu váy cưới lý tưởng cho cô dâu thấp nhỏ

Với phụ nữ có dáng người thấp bé, việc chọn váy cưới không dễ dàng, bởi đa phần váy cưới đều có kết cấu phần đuôi váy khá dài, bồng bềnh, nếu chọn không khéo, cô dâu đã lùn lại lùn hơn. Cùng tham khảo những kiểu váy cưới sau để cô dâu thấp nhỏ vẫn trở nên thật lộng lẫy nhé.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Váy cưới ngắn

  Với những cô dâu có chiều cao khiêm tốn, kiểu váy này giúp “ăn gian” chiều cao đáng kể. Thay vì những chiếc váy cưới truyền thống dài bồng bềnh, thướt tha, váy cưới ngắn là lựa chọn của các cô dâu muốn mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, dễ thương. Mặc váy cưới ngắn cũng có ưu điểm giúp cô dâu có thể di chuyển thoải mái trong tiệc cưới.

  Hình ảnh diễn viên Song Hye Kyo mặc váy cưới lộng lẫy trong phim Full House khiến khán giả khó quên. Chiếc váy cưới ngắn cách điệu đắp ren hoa với phần thân sau dài thướt tha, nhìn Song Hye Kyo như một nàng công chúa.

  http://www.aocuoi.org/uploads/gallery/363801a0e2ad01047765029d8d9ee463.png

  Váy ngắn rất hợp với cô dâu thấp

 • 2

  Váy hở vai

  Thân hình của bạn quá nhỏ, bạn lại hơi thấp thì một chiếc váy cưới hở vai sẽ giúp che đi những khuyết điểm này. Đặc biệt, kiểu váy này giúp bạn khoe được bờ vai thon thả, trắng mịn không tì vết. Cùng với đó, kiểu tóc búi cao sẽ khiến bạn trông cao hơn, giúp bạn tự tin hơn.

  http://www.aocuoi.org/uploads/gallery/f658c986538c0c2ccaa976d25f1685f4.png

  Cô dâu thấp, nhỏ nên chọn áo cưới hở vai

 • 3

  Áo cưới chít eo ngang ngực

  Áo cưới chít eo ngang ngực với đường may ngay dưới ngực bằng chất liệu mềm rũ, thả xuôi theo thân hình và dài chạm đất. Nhờ vậy, nó sẽ giúp bạn “ăn gian” chiều cao.

  Với phần trên của áo, bạn có thể chọn áo quây vai trần, áo cổ chữ V hoặc áo dây treo. Tuy nhiên, đường chít eo phải ở vị trí thích hợp, chia cơ thể thành 3 phần, hai phần 3 cơ thể ở dưới eo khiến bạn trông cao hơn.

  http://www.aocuoi.org/uploads/gallery/2a33100e7d8e39af0311087b82418d87.png

  Áo cưới chít eo ngang ngực giúp bạn “ăn gian” chiều cao

 • 4

  Áo cưới dáng chữ A

  Một gợi ý nữa cho những cô dâu thấp nhỏ là nên chọn áo cưới dáng chữ A. Kiểu áo này giúp bạn trông cao hơn. Áo thường có hai đường may chạy thẳng từ cổ áo đến chân nhằm tôn thêm vóc dáng người mặc. Phần trên bạn có thể chọn áo quây hoặc áo xệ vai.

  http://www.aocuoi.org/uploads/gallery/801f671423341c5a6c64d68de100c64e.png

  Áo cưới chữ A tôn dáng cô dâu nhỏ nhắn

 • Chúc cô dâu nhỏ xinh sẽ chọn được áo cưới phù hợp để thật lộng lẫy trong ngày trọng đại nhất đời mình nhé.
Lời khuyên & Cảnh báo

Chất liệu:

Bạn nên chọn các chất liệu như gấm, xốp, phi lỳ, ren cotton, ren xốp dập hoa nổi hoặc những chất liệu có kim tuyến, hoa văn chìm...  Bên cạnh đó, váy thiết kế đơn giản, giúp bạn che đi nhược điểm cơ thể. Bạn không nên mặc váy có nhiều đường xếp nếp hay đính hạt khiến bạn thấp hơn.

Màu sắc:

Bên cạnh những bộ váy cưới màu trắng, cô dâu nhỏ nhắn cũng nên tham khảo những mẫu áo cưới màu với chất liệu nhẹ nhàng, màu sắc không quá đậm sẽ giúp cơ thể tròn trịa, đầy đặn và gợi cảm hơn.

 

Advertisement
Advertisement