4 cách để giành lấy trái tim của chàng

4.0 5 35 4 cách để giành lấy trái tim của chàng

Làm sao để bạn chiếm trọn vẹn trái tim của anh ấy? À,…bạn không thể đâu. Bạn không thể sở hữu trái tim của một chàng trai, hãy khiến anh ấy yêu bạn, làm anh ấy muốn hẹn hò với bạn hoặc vì bạn bất cứ điều gì.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Đàn ông sinh ra để cảm nhận cảm xúc hầu như không có. Tình cảm của họ không được thể hiện theo cách đó và cho dù bạn có xinh đẹp, thông minh, hài hước và quyến rũ bao nhiêu – thì tất cả những điều đó cũng không có ý nghĩa gì nếu anh ấy không thích bạn. Bạn có thể khiến một người đàn ông thích bạn nhưng bạn không thể chiếm hết trái tim anh ấy nếu anh ấy không có hứng thú. Tuy nhiên, có vài cách dưới đây có thể sẽ giúp đỡ được bạn.

Phương pháp đúng đắn nhất để chiến thắng trái tim của đàn ông là hãy cho đi và không cho đó là điều hiển nhiên; đàn ông rất phóng khoáng khi họ thích bạn thì họ chỉ muốn làm bạn vui vẻ và hạnh phúc. Hãy định vị lại con người bạn bằng cách trở thành người tốt nhất có thể.

Bạn cần nên nhớ

 • 1

  Hãy luôn mỉm cười

  4-ways-to-help-you-win-a-guy-1

  Đây là cách tốt nhất để một người đàn ông chú ý đến bạn. Nếu bạn còn muốn hiệu quả vượt trội hơn nữa, giao tiếp ánh mắt với chàng là điều tốt nhất, tình yêu luôn thể hiện một cách chân thành nhất qua ánh mắt.

 • 2

  Trở nên ngọt ngào và biết cách trân trọng

  Không phải là nói trong một cách tuyệt vọng nhưng theo như hãng hàng không nào đó đã phát ngôn rằng “chúng tôi hiểu rằng bạn có những lựa chọn và chúng tôi rất vui mừng khi bạn bay cùng chúng tôi.”

 • 3

  Luôn luôn hào hứng với các cuộc hẹn hò của mình và vui vẻ với nhau

  Anh ấy không ở đấy để chọc cười hay là giải trí với bạn. Bạn đang trong một cuộc hành trình gọi là hẹn hò. Nếu bạn thích anh ấy, hãy chạm vào cơ thể anh ấy, ôm ấp, hôn môi và tán tỉnh nhau.

  4-ways-to-help-you-win-a-guy-2

 • 4

  Có một cuộc sống độc lập riêng cho bản thân bạn

  Đó là cách thức tuyệt vời nhất để bạn gặp được những chàng trai tốt nhưng đừng yêu điên cuồng và bám sát anh ấy mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chia sẻ, dành thời gian cho chàng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải xây dựng cuộc sống của mình dựa trên sở thích, tính cách hay bất cứ thứ gì liên quan đến anh ấy. Người phụ nữ tự tin, độc lập, năng động và biết quý trọng giá trị cuộc sống bản thân là người phụ nữ hấp dẫn nhất. Bạn cũng đồng ý với điều đó mà đúng không?

  Hy vọng chỉ 4 cách đơn giản phía trên có thể giúp bạn dành được tình yêu của người đàn ông lý tưởng. Ghi nhớ và áp dụng ngay bạn nhé.

Advertisement
Advertisement